Úc - New Zealand

Liên minh các trường Đại học hàng đầu nước Úc (Go-8)

Cùng điểm danh 8 trường Đại học hàng đầu nước Úc trong liên minh Go8 quyền lực nhé!

Tương tự nhóm Ivy League của Hoa Kỳ, nhóm 8 trường đại học của Úc (Group of Eight-Go8) là một liên minh các trường đại học hàng đầu nước Úc tập trung vào lĩnh vực nghiên cứu và hoàn thiện hệ thống giáo dục chuyên sâu.

Du học Christchurch - Thành phố vườn với thiên nhiên tươi đẹp nhất New Zealand

Bạn thích cảm giác được hòa vào thiên nhiên trên những cánh đồng xanh mượt, thử thách bản thân với các môn thể thao ngoài trời táo bạo như leo núi, đạp xe địa hình mỗi dịp cuối tuần và được hưởng một môi trường giáo dục tiện nghi, thân thiện, hãy trở thành một phần của phố vườn Christchurch, New Zealand.

Đại học Sydney- TOP các trường đại học trên thế giới

Thành lập năm 1850, Đại học Sydney ở New South Wales là một thành viên của nhóm 8 trường hàng đầu nước Úc (Group of Eight). Đây cũng là ngôi trường nằm trong top 0.3% các trường đại học hàng đầu thế giới với chương trình nghiên cứu và đào tạo toàn diện dẫn đầu thế giới. Trường đào tạo hơn 900 chuyên ngành với nhiều ngành học đang được ưa chuộng tại Úc và trên thế giới hiện nay như thương mại, kinh tế, tài chính, du lịch, luật, công nghệ thông tin…

Danh sách và xếp hạng các trường đại học Úc

Du học GSE-beo xin gửi đến quý phụ huynh và các bạn sinh viên dự định đi du học Úc “Danh sách các trường đại học ở 6 bang và 2 vùng lãnh thổ của Úc”. Để được hỗ trợ làm thủ tục xin thư mời học và visa vào các trường đại học dưới đây, bạn hãy liên hệ với Văn phòng Du học GSE-beo. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và thủ tục làm hồ sơ cho bạn hoàn toàn miễn phí.

TOP 8 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI ÚC

Danh sách 8 trường đại học danh tiếng hàng đầu Australia (Úc)

 

Lái Xe Ở Úc: Làm Quen Với Tay Lái Nghịch Và Tuân Thủ Luật Lệ


Kinh nghiệm lái xe ở Úc bao gồm một số luật lệ cần tuân thủ và văn hoá lái xe ở Úc mà chắc chắn bạn cần đọc trước khi bắt đầu việc lái xe ô tô ở Úc.