Món ngon xứ người

Khám phá 5 món ăn nổi tiếng nước Đức

Nhắc đến nước Đức ngoài bóng đá, ngoài đức tính kỉ luật, ngoài những hãng xe hơi danh tiếng chúng ta không thể không nhắc đến những món ăn làm say đắm biết bao “foodaholic” của đất nước này. Ẩm thực Đức luôn được nhiều nơi trên thế giới đón nhận bởi sự dung hòa trong cách chế biến sao cho phù hợp khẩu vị ở từng địa phương đã thu hút nhiều người đặc biệt là bia và xúc xích. 

8 món ăn đặc trưng của Canada bạn không nên bỏ lỡ khi đến vùng đất này

Đất nước Canada không những lá quốc gia có một nền giáo dục tuyệt vời mà còn là vùng đất sở hữu rất nhiều những món ngon độc đáo đấy. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

15 MÓN ĂN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU HỌC ÚC

Chắc hẳn bạn phải đồng ý với tôi rằng một trong những điều tuyệt vời nhất khi đi  du học  là trải nghiệm ẩm thực. Nước Úc xinh đẹp nổi tiếng với những bãi biển ngập nắng, con người dễ mến, và thực phẩm thì ngon lành và vô cùng đa dạng. Nếu bạn tới nước Úc trong một chuyến du lịch hay công tác thì có lẽ bạn khó lòng có đủ thời gian để nếm thử thật nhiều món đặc sản của xứ sở Kangaroo này. Tuy nhiên nếu bạn là một sinh viên có cơ hội  du học Úc , tức là bạn sẽ có một khoảng thời gian rất dài để sinh sống tại đây, thì bạn tuyệt đối không thể bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những món ăn tinh túy của này nhé.