Giáo dục toàn cầu

XU HƯỚNG DU HỌC NĂM 2019

Du học sinh Việt Nam đang có nhiều cơ hội du học Úc, Anh, Mỹ và Canada trong năm 2019 với nhiều chính sách thuận lợi và nhiều học bổng hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cùng UNIMATES tìm hiểu những điều kiện ưu tiên khi du học các nước Úc, Mỹ, Canada, Anh… trong năm 2019 nhé! 

XU HƯỚNG CHO CON EM ĐI DU HỌC HIỆN NAY, BẠN NGHĨ SAO?

Du học là lựa chọn học tập ở một môi trường mới xa lạ nơi “đất khách quê người” đang ngày càng gia tăng và không có dấu hiệu giảm nhiệt. Nhiều năm trở lại đây, do sự toàn cầu hóa, liên kết khắp các nước trên thế giới, sự trao đổi giao lưu học sinh, sinh viên ngày một tăng lên. Khi có sự mở rộng thoáng hơn trong việc nhập cảnh các nước, du học cũng dần lên ngôi.

Những thành phố lý tưởng cho du học Mỹ

Theo đánh giá của các trang TOP UNIVERSITIES, Hoa Kỳ luôn là điểm đến thu hút nhiều du học sinh từ các quốc gia khác nhau. Đặc biệt hơn, các trường đại học tại đây được phân chia đa dạng ở các thành phố khác nhau mang đến nhiều lựa chọn hơn cho du học sinh. Hãy cùng Megastudy tìm hiểu cụ thể hơn về các thành phố du học lý tưởng tại Mỹ nhé! 

10 quốc gia du học được yêu thích nhất Thế giới

Mới đây, educations.com – chuyên trang thông tin dành cho du học sinh quốc tế đã công bố top 10 quốc gia du học được yêu thích nhất năm 2019. Theo đó, New Zealand chính là quốc gia dẫn đầu trong bảng xếp hạng này.

Trí tuệ nhân tạo - nhu cầu "khủng" trong tương lai tại Mỹ

9,3 tỉ USD được rót vào startup trong lĩnh trí tuệ nhân tạo Mỹ trong năm 2018, tăng 72% so với mức đầu tư năm trước, nhưng số công ty nhận vốn lại giảm.