Giải trí

Song ngư nên học ngành gì để thành công?

Bí ẩn và quyến rũ, hầu hết những người thuộc cung Song Ngư có tài năng ở một lĩnh vực nhất định nào đó. Tuy vậy, cuộc đời của Song Ngư cũng là một chuỗi đấu tranh, đắn đo khi đứng trước 2 dòng nước, không biết nên bơi theo dòng nước nào. Vậy  song ngư nên học ngành gì  để thành công?

Trắc nghiệm vui: 5 chòm sao có số nhận học bổng du học

Học bổng du học luôn là niềm mơ ước, khát khao của rất nhiều bạn trẻ.  Hãy cùng xem mùa tựu trường tới đây, cung hoàng đạo nào sẽ đạt được học bổng du học để bắt đầu hành trình du học của mình nhé. 

Đất nước hoàng hảo cho 12 chòm sao

ĐẤT NƯỚC HOÀN HẢO CHO 12 CHÒM SAO

Cùng một hotgirl chia sẻ tâm sự du học Úc

Tâm sự đầy súc động của một cô gái du học Úc qua những dòng status

NHỮNG TÂM SỰ MÀ CHỈ NHỮNG NGƯỜI ĐI DU HỌC MỚI HIỂU

Du học là ước mơ của hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, cuộc sống sinh hoạt và học tập tại nước sở tại không “màu hồng” như các bạn nghĩ. Chỉ những người đã trải qua thì mới thấu hiểu được.

"Sốc văn hóa" và những câu chuyện cười ra nước mắt của dân du học

Đặt chân đến một vùng hoàn toàn mới, với những con người hoàn toàn xa lạ, các du học sinh buộc phải giải bài toán làm thế nào để “sống sót” trong một môi trường như vậy. Ngoài những lỗi cư xử khiến các bạn trẻ ngượng “chín mặt” thì có những bạn đã rơi vào tình trạng học hành sa sút, thậm chí trầm cảm vì không thể thích nghi. Người ta đặt tên cho tình trạng này là “sốc văn hóa”. Vậy đâu là nguyên nhân và giải pháp để có thể chống “sốc văn hóa" ?

ĐÂU LÀ NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ 12 CHÒM SAO DU HỌC

Hãy cùng khám phá 12 chòm sao sẽ đi đâu du học nào !!!

5 chòm sao có số đi du học trong thời gian tới

Du học là ước mơ, là khao khát của bao người trẻ. Hãy cùng xem mùa tựu trường tới đây, cung hoàng đạo nào sẽ đạt được mong muốn đặt chân lên xứ sở khác nha!

12 chòm sao khi đi du học

Cự Giải, Ma Kết rất nhớ nhà; Thiên Bình và Bảo Bình hòa nhập rất nhanh.