Du lịch

Du học Christchurch - Thành phố vườn với thiên nhiên tươi đẹp nhất New Zealand

Bạn thích cảm giác được hòa vào thiên nhiên trên những cánh đồng xanh mượt, thử thách bản thân với các môn thể thao ngoài trời táo bạo như leo núi, đạp xe địa hình mỗi dịp cuối tuần và được hưởng một môi trường giáo dục tiện nghi, thân thiện, hãy trở thành một phần của phố vườn Christchurch, New Zealand.

Khám phá châu Âu giá rẻ kiểu du học sinh

Cô nàng thạc sĩ ngành thiết kế Nguyễn Đài Trang vừa trở về TP.HCM sau 16 tháng học tập tại Vương quốc Anh và hành trình khám phá 11 nước châu Âu với chi phí 'hạt dẻ' dành cho sinh viên.

10 Thị Trấn Đẹp Nhất Ở New Jersey, Hoa Kỳ

Là một trong những bang đông dân nhất ở Hoa Kỳ, New Jersey có thể không phải là nơi đầu tiên nảy sinh trong tâm trí khi suy nghĩ về thị trấn nhỏ tinh túy của Mỹ. Tuy nhiên, bất chấp nhận thức phổ biến, Garden State tràn ngập những cộng đồng duyên dáng đang chờ được khám phá. 

Kinh nghiệm du lịch Dallas 2019

Dallas là thành phố lớn thứ 3 của bang Texas và lớn thứ 9 của nước Mỹ. Nằm dọc theo triền sông  Trinity, thuộc miền Nam bang Texas, Dallas là sự giao thoa tinh tế giữa những góc phố hiền hòa và nhịp sống về đêm náo nhiệt. Đây cũng là trung tâm có sự phát triển vượt trội về kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, văn hóa một điểm đến lí tưởng mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá nước Mỹ của mình.


Những điểm đến tuyệt vời tại Boston - Thủ đô học tập nước Mỹ

Boston  là thành phố lớn nhất tại khu vực New England, là thủ phủ và thành phố lớn nhất của tiểu bang Massachusetts Hoa Kỳ, là cái nôi của ngành giáo dục Mỹ và là trung tâm du lịch hàng đầu mà các du khách du lịch Mỹ.