Mỹ

ĐẶT CHÂN ĐẾN HARVARD VÀ MIT CÙNG CATS ACADEMY BOSTON

Khởi động mùa hè 2018 của học sinh bằng chương trình du học hè IVY Leadership thật thư giãn và bổ ích tại trường trung học  CATS Academy Boston  và có cơ hội nhận ưu đãi hoàn phí 100% sau khi kết thúc chương trình hè.

CATS Academy Boston – Bước đệm hoàn hảo vào top 50 đại học hàng đầu Mỹ

Trường trung học CATS Academy Boston   là một trong những trường có kinh nghiệm giảng dạy trên 60 năm với hơn 20 năm hợp tác cùng Việt Nam đẩy mạnh nền giáo dục trong và ngoài nước. 100% học viên tại CATS được chuyển tiếp vào các trường đại học top 50 và top 100 của Mỹ. Đây chính là ngôi trường đáng mơ ước của nhiều du học sinh.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTH TEXAS

Trường đại học North Texas – trung tâm nghiên cứu cộng đồng cho sinh viên tọa lạc ở một thành phố hiền hòa - Denton (Texas) - khoảng 64 cây số về hướng đông là thành phố Dallas - trung tâm phát triển lớn thứ 4 ở Mỹ.

TOP 10 TRƯỜNG ĐẠI HỌC "XANH" Ở MỸ

Nhiều năm nay, người ta chứng kiến nhiều trường đại học Mĩ có nhiều nỗ lực để trở nên thân thiện với môi trường. Bên cạnh việc thêm chất “xanh” vào không gian học tập, nhiều trường còn có những cam kết cũng như những chương trình giảng dạy hướng đến môi trường. Dưới đây là top 10 trường như vậy.

9 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ CHẤT LƯỢNG CÓ CHI PHÍ PHẢI CHĂNG

Nền giáo dục Mỹ nhìn chung khá đắt đỏ, nhất là với cộng đồng sinh viên quốc tế khi phải đóng tiền cao hơn so với sinh viên bản địa. Nếu bạn có định hướng du học Mỹ với chi phí vừa phải thì hãy tham khảo danh sách 9 trường đại học Mỹ do HCVN liệt kê dưới đây vì nơi nào cũng có mức học phí mỗi năm thấp hơn 35,000 USD nhưng vẫn có mặt trong 100 trường đại học tốt nhất theo U.S. News. Các trường được sắp xếp theo thứ tự học phí từ thấp đến cao.

50 Trường Đại Học Hàng Đầu Nước Mỹ

Đứng đầu là Đại học Princeton, Harvard chỉ xếp thứ hai trong bảng xếp hạng của Business Insider, công bố ngày 22/8.

ĐẠI HỌC NORTHEASTERN, ĐẠI HỌC CỦA NHỮNG GIẤC MƠ

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 100 năm tại Ngôi làng Đai học của Thế giới – thành phố Boston, Northeastern University (NU) hiện là một trong những điểm đến du học ưa thích của sinh viên quốc tế.

Và nếu bạn cũng đang nung nấu ý định du học Mỹ, hãy cùng New Pathway điểm qua những lý do dưới đây xem rằng vì sao Đại học Northeastern sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn nhé.

Kinh Nghiệm Lái Xe Bên Mỹ

Hầu hết các tiểu bang ở Mỹ đều cho phép mọi khách du lịch trên 18 tuổi được quyền lái xe. Họ có thể sử dụng bằng lái nơi quốc gia họ cư ngụ mà không cần phải đổi bằng lái (thường thì 30 ngày trở lại).

Luật lái xe của mỗi tiểu bang ở Mỹ đều khác nhau, vì vậy bạn nên đọc “Driver Handbook” của tiểu bang mà bạn sẽ đến. Theo tham khảo của tôi qua một số Driver Handbooks (tạm dịch là “sổ tay hướng dẫn lái xe”) của một số tiểu bang tại Mỹ, thì xin được góp ý với quý vị khi lái xe tại Mỹ như sau