Định cư

Lộ trình du học và định cư New Zealand

Là một quốc gia nằm trong nhóm nước phát triển hàng đầu thế giới, New Zealand được xếp vào nhóm các nước đáng để định cư. Đến với New Zealand, bạn sẽ được hưởng một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và chất lượng cao. Hằng năm, New Zealand có lượng lớn người dân tới cư trú, tuy nhiên con đường nhanh nhất và tiện lợi nhất để định cư New Zealand là con đường du học. Hãy cùng chúng tôi tính toán lộ trình du học và định cư tại New Zealand.

Lộ trình học tập nhanh nhất để định cư New Zealand

Du học sinh chỉ mất từ 2 – 3 năm học lấy bằng cấp tại New Zealand. Đây là lộ trình tiết kiệm chi phí và nhanh nhất để đi đến con đường định cư.

Những điều cần cân nhắc khi lựa chọn định cư Úc hay New Zealand

Với vị trí địa lý gần nhau, Úc và New Zealand có khá nhiều điểm tương đồng về văn hóa cùng lối sống. Chính vì vậy, có rất nhiều người nước ngoài phân vân   nên định cư Úc hay New Zealand .  Bài viết sau sẽ giúp các bạn làm rõ những sự khác biệt trong định cư giữa hai nước và lựa chọn nơi định cư phù hợp với bản thân.

Định cư New Zealand có khó như bạn nghĩ?

Không chỉ nổi tiếng thế giới vì có phong cảnh đẹp như tranh vẽ với các rặng núi phủ tuyết trắng xóa, dòng sông băng lạnh giá hay đàn cừu non trên các ngọn đồi cỏ xanh mát mà New Zealand còn được biết đến như một điểm đến lý tưởng đối với sinh viên quốc tế để học tập cũng như định cư tại đất nước xinh đẹp này.

Những thông tin mới nhất về chính sách định cư Canada 2018-2019

Chính sách định cư Canada năm 2018 được mở rộng, theo đó chính phủ quyết định tăng thêm 1 triệu người nhập cư trong 3 năm tới.

Danh sách các chương trình định cư Canada

Các chương trình định cư Canada được thiết kế để thu hút di dân nhằm mục đích đóng góp cho sự phát triển và thịnh vượng chung của Canada. 

ĐỊNH CƯ DU HỌC ANH 2019

Du học Anh và định cư Anh là niềm mơ ước của bất cứ bạn trẻ nào trên khắp thế giới. Anh quốc có nền kinh tế phát triển với chất lượng cuộc sống cao và nền giáo dục hàng đầu thế giới nên nếu được định cư Anh sau thời gian du học thì sẽ là điều không còn du tuyệt vời hơn. Vậy, làm thế nào để định cư Anh?

Các loại visa định cư Anh Quốc

Các loại visa định cư Anh Quốc

Các loại visa thông dụng vào Anh Quốc

Kinh nghiệm xin visa Hà Lan bạn cần biết

Đất nước Hà Lan với quá nửa diện tích ở độ cao dưới mực nước biển, có đặc trưng là những cối xay gió khổng lồ và cánh đồng hoa tulip bạt ngàn đã làm cho biết bao “tín đồ du lịch” thổn thức. Chính vì thế từ khóa “xin visa Hà Lan” lúc nào cũng nằm trong top tìm kiếm vào mùa du lịch.

Kinh Nghiệm Lái Xe Bên Mỹ

Hầu hết các tiểu bang ở Mỹ đều cho phép mọi khách du lịch trên 18 tuổi được quyền lái xe. Họ có thể sử dụng bằng lái nơi quốc gia họ cư ngụ mà không cần phải đổi bằng lái (thường thì 30 ngày trở lại).

Luật lái xe của mỗi tiểu bang ở Mỹ đều khác nhau, vì vậy bạn nên đọc “Driver Handbook” của tiểu bang mà bạn sẽ đến. Theo tham khảo của tôi qua một số Driver Handbooks (tạm dịch là “sổ tay hướng dẫn lái xe”) của một số tiểu bang tại Mỹ, thì xin được góp ý với quý vị khi lái xe tại Mỹ như sau

KINH NGHIỆM THI LÁI XE Ở CANADA

Nếu bạn đã có bằng lái B2 tại Việt Nam từ hai năm trở lên, bạn được miễn quá trình học lái, còn nếu chưa biết lái thì tổng thời gian bắt đầu học đến khi được lái xe tại Canada thường kéo dài từ 2-3 năm.

Làm thế nào để xin visa định cư Hà Lan

Nhắc đến Hà Lan là nhắc đến những cánh đồng hoa tuilip, những chiếc cói xay gió hay là những thành phố cổ kính đi cùng với lịch sử. Hà Lan mang những vẻ đẹp của riêng mình mà ai đã đắm chìm trong nó thì khó lòng nào thoát ra được.Nếu bạn cũng đã trúng “tiếng sét ái tình” cùng với vùng đất tương lại này, và muốn  xin visa định cư Hà Lan . Hãy tham khảo những chia sẻ của bikipduhoc dưới đây nhé.

Các tỉnh có chính sách ưu tiên định cư ở Canada

Chính phủ liên bang Canada có chính sách khuyến khích sinh viên quốc tế tới du học và ở lại định cư.  Ngoài chính sách định cư Express Entry của chính phủ Canada, thì mỗi tỉnh còn có chính sách định cư riêng để thu hút nhân tài trên thế giới.

 

Chính sách định cư tại vương quốc Anh sau 10 năm

Với những bạn đang ở Vương Quốc Anh nhiều năm, hoặc những bạn nào đang dự tính định cư trọn đời tại Vương Quốc Anh. Hãy nhớ lấy dấu mốc 10 năm để có thể đăng ký thị thực ở lại trọn đời tại đất nước này.

Thông tin Visa SDS Canada 2018

Theo thông báo từ Tổng Lãnh sứ quán Canada, chính thức từ ngày 1/2/2018, chương trình CES sẽ kết thúc và được thay thế bởi chương trình Study Direct Stream (SDS).