Anh

Chính sách định cư tại vương quốc Anh sau 10 năm

Với những bạn đang ở Vương Quốc Anh nhiều năm, hoặc những bạn nào đang dự tính định cư trọn đời tại Vương Quốc Anh. Hãy nhớ lấy dấu mốc 10 năm để có thể đăng ký thị thực ở lại trọn đời tại đất nước này.